Tài nguyên mới
Năm 2024 : 2.286

LUYỆN NÉT CHỮ, RÈN NẾT NGƯỜI – QUÝ TRỌNG CHỮ VIẾT CỦA DÂN TỘC

Ngày 6/5/2022 Trường Tiểu học Quảng Yên tổ chức ngày hội Viết chữ đẹp.

Cha ông ta có câu “ Nét chữ, nết người”cho thấy tầm quan trọng của việc viết chữ đẹp có ý nghĩa như thế nào trong việc xây dựng, hình thành nhân cách con người. Với học sinh trong độ tuổi Tiểu học, việc rèn chữ đẹp chính là rèn tính cẩn thận, chu đáo, đó là một trong những nhân tố quan trọng làm nen thành công trong việc học tập và rèn luyện của các con.

Hôi thi “ Viết chữ đẹp” là sân chơi tri thức thường niên được trường Tiểu học Quảng Yên tổ cức nhằm đẩy mạnh phong trào “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” nâng cao chất lượng chữ viết cho học sinh bậc Tiểu học, giúp các em trau dồi kĩ năng viết và trình bày bài viết.

Bên cạnh đó, đây còn là dịp để các em học sinh pát triển năng khiếu, biết quý trọng và giữ gì tiếng nói chữ viết của dân tộc.