Năm 2021 : 999

TRAO TẶNG MÁY TÍNH CHO HAI TRƯỜNG MẦM NON VÀ TIỂU HỌC KHÓ KHĂN VỀ ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC

Chiều ngày 22/02/2021,  Phòng GD&ĐT Thanh Ba và các trường trực thuộc trao tặng 02 máy tính  cho  trường Mầm non Hoàng Cương và Tiểu học Mạn Lạn.

Đồng chí Lương Thị Hồng Thanh - Phó trưởng Phòng GD&ĐT - Phát biểu tại chương trình trao quà

Đoàn công tác của Phòng Giáo dục do đồng chí Lương Thị Hồng Thanh làm trưởng đoàn. Về phía đơn vị tiếp nhận có các đồng chí đại diện cho chính quyền địa phương và nhà trường.

Với tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau thực hiện tốt nhiệm vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Ba và các trường trực thuộc đã thành lập quỹ vận động, ủng hộ các trường khó khăn về điều kiện làm việc. Từ năm học 2018-2019, quỹ đã trao tặng được 10 máy tính cho các đơn vị với tổng trị giá gần 70 triệu đồng. Hoạt động này giúp các trường vơi bớt một phần khó khăn về cơ sở vật chất và thực hiện tốt công tác quản lý.

Đoàn công tác của Phòng GD&ĐT trao quà cho nhà trường

Buổi trao tặng máy tính diễn ra trong không khí ấm áp, hai đơn vị được nhận quà bày tỏ lời cảm ơn khi được nhận món quà ý nghĩa, thiết thực và hứa sẽ sử dụng đúng mục đích và đạt hiệu quả trong công tác giáo dục của nhà trường.

(Nhật Đông - Phòng GD&ĐT)