Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 42
Năm 2021 : 1.000
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2020) NIỀM VUI NHÂN ĐÔI

Chí Tiên là xã miền núi của huyện Thanh Ba, tỉnh PhúThọ, là địa phương có lịch sử lâu đời, giàu truyền thống yêu nước và cách mạng; trong xã đã có nhiều người đỗ đạt cao, góp phần tạo dựng nên miền quê địa linh nhân kiệt.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), thật tự hào và xúc động vô cùng, trường Mầm non Chí Tiên đã được đón nhận tấm lòng vàng của những người con sinh ra và lớn lên trên quê hương Chí Tiên yêu dấu, tâm huyết với sự  nghiệp phát triển giáo dục, tích cực tham gia xã hội hóa giáo dục, góp sức phấn đấu cho phong trào toàn xã hội học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục, nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Ngày 18/11/2020 nhà trường đã được đón nhận nghĩa cử cao đẹp, lòng hảo tâm của chị Đinh Thị Thu Ba – Giám đốc Công ty TNHH KDTM Gia Hân, địa chỉ: Khu 8 – Chí Tiên – Thanh Ba – Phú Thọ, đã tài trợ cho nhà trường số tiền: 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng) và bà Mai Tư – Hà Nội đã tài trợ cho nhà trường số tiền: 15.000.000 đồng (Mười lăm triệu đồng), để tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác bán trú cho trẻ tại trường.

Ban giám hiệu, các cô giáo đã cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức tiếp nhận tài trợ của các nhà hảo tâm tại văn phòng trường Mầm non Chí Tiên, chụp ảnh lưu niệm với chị Đinh Thị Thu Ba – Giám đốc Công ty TNHH KDTM Gia Hân.

 

 

 

 

 

Bà Mai Tư - Hà Nội - chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Chí Tiên 

và Hiệu trưởng trường Mầm non Chí Tiên

 

Xúc động nghẹn ngào khi nghe chị Đinh Thị Thu Ba chia xẻ: Em chưa phải là người giàu có gì, thậm chí ngôi nhà mẹ con em ở cũng quá đỗi bình thường, chưa có gì thể hiện sự giàu có, thậm chí còn nghèo hơn những gia đình khác, nhưng em vẫn thích làm từ thiện. Theo em, giàu hay nghèo không nằm ở khối vật chất, nhà không cần to, chẳng cần đẹp mà chỉ cần mình cảm thấy sống thoải mái, vui vẻ. Giàu không hẳn là sống trong nhung lụa mà với cá nhân em, người giàu có nhất là người có cuộc sống bình yên và hài lòng nhất. Chúng ta tồn tại nhờ những gì chúng ta nhận, nhưng ta sống là nhờ những gì chúng ta cho đi.

Cuộc đời sinh ra để sống và làm việc cho nên em cần phải sống và làm những việc thật ý nghĩa, thật xứng đáng. Trường Mầm non và các trường học trong xã Chí Tiên, nơi em đã từng là những cựu học sinh một thời, một chút nhỏ nhoi gửi đến nhà trường để góp phần xây dựng trường, lớp quê hương ngày càng vững mạnh.

Thật ấm lòng trong tháng tri ân các Thầy Cô giáo !

Xin được lan tỏa yêu thương !

Cô và trò cùng các bậc cha mẹ học sinh trường Mầm non Chí Tiên xin được trân trọng cảm ơn bà Mai Tư và chị Đinh Thị Thu Ba đã tạo điều kiện giúp đỡ, tài trợ kinh phí cho nhà trường.

Xin kính chúc Bà Mai Tư, chị Đinh Thị Thu Ba và gia đình luôn được bình an, nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống, làm ăn ngày các phát đạt để tiếp tục Hành trình từ thiện của mình, giúp đỡ được nhiều hơn nữa những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn…., góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.