Tháng 11- Tháng Tri ân các thầy cô giáo.

Chắc hẳn ai cũng biết đến và đã từng hát lời bài hát:

“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo

Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền”

Vâng! Cô chính là người mẹ thứ hai, dỗ dành con mỗi khi con khóc là người đầu tiên dạy con biết từng con chữ “o” “ô”. Cô mở ra trong tâm hồn trẻ thơ một thế giới sắc màu ngập tràn yêu thương và lòng nhân ái. Các cô giáo đã sống hết lòng vì "sự nghiệp trăm năm trồng người"

THÁNG 11 – THÁNG TRI ÂN CÁC THẦY, CÔ GIÁO

Chắc hẳn ai cũng biết đến và đã từng hát lời bài hát:

“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo

Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền”

Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ đến tháng 11 đó cũng là thời điểm cô và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và  để chuẩn bị cho ngày trọng đại này trường Mầm Non Chí Tiên đã tổ chức các hoạt động  nhằm tôn vinh nghề dạy học là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân, cũng là dịp để những người làm công tác giáo dục tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo. Trường đã tổ chức các phong trào thi đua sôi nổi: Thi làm đồ dùng đồ chơi, thi giảng dạy, thi tạo tranh ảnh từ các nguyên vật liệu thiên nhiên ở môi trường ngoài lớp học giữa các khối, thi văn nghệ, thi chăm sóc: “ vườn hoa, vườn rau của bé”…

Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn nghiệp vụ, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, học sinh tích cực, hứng thú, tìm tòi, sáng tạo…luôn đảm bảo yêu cầu “ Cô dạy tốt, trò chăm ngoan” để dành những thành tích cao nhất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Và ngày 20/11 cũng đã đến cô và trò tưng bừng phấn khởi đón nhận kết quả của lớp mình rất vui vẻ và tự hào.

20/11 năm nay được sự quan tâm cả về vật chất lẫn tinh thần của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã tổ chức ngày lễ chung cho cả 3 nhà trường và hội cựu giáo chức rất long trọng và đầm ấm, vui vẻ và ý nghĩa.

Nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt nam cô trò Trường Mầm non Chí Tiên xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm, hội cha mẹ học sinh, phụ huynh trường mầm non và toàn thể nhân dân trong xã lời chúc mừng sức khỏe, gia đình an khang hạnh phúc.

Những kết quả, những lời động viên chia sẻ và những bó hoa tươi thắm của quý vị đại biểu đã khép lại buổi tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hứa hẹn 20/11 của những năm tiếp theo sẽ ý nghĩa và đầm ấm hơn nữa.