Trường mầm non Chí Tiên long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022

Tổng kết năm học 2021-2022

Tháng 5 là lúc cái nắng hè oi ả xuất hiện, tiếng ve kêu râm ran, những chùm hoa phượng nở đỏ rực cả sân trường. Tháng 5 là lúc báo hiệu cho 1 kì nghỉ hè dài của tuổi học trò, là tiếng giục giã của thời gian để chúng ta biết rằng mình sắp phải rời xa mái trường thân yêu, là lúc để nói lời chia tay với các, các bạn

Tháng 5 trôi qua thật là nhanh thoáng cái đã 9 tháng trôi qua và cac con mỗi ngày một lớn hơn. Các bạn lớp 5 tuổi lại chuẩn bị hành trang mới bước vào lớp một. Hôm nay trường mầm non Chí Tiên đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2021- 2022. Lễ tổng kết năm nay thật khác với mọi năm vì dịch covid-19 chúng ta không được hòa chung không khí của cả trường mà hướng về mỗi lớp riêng lẻ. Nhưng các con rất vui vẻ và hào hứng. Buổi tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: Trường Mầm non Chí Tiên