Trường mầm non Chí Tiên tổ chức hội nghị Tổng kết năm học 2021-2022

Chiều ngày 30 tháng 5 năm 2022 trường mầm non Chí Tiên long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết cuối năm học 2021-2022. Đến dự với hội nghị có bà Nguyễn Thị Phượng - Bí Thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND xã Chí Tiên, cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh của các nhóm lớp và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Chiều ngày 30 tháng 5 năm 2022 trường mầm non Chí Tiên long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết cuối năm học 2021-2022. Đến dự với hội nghị có Bà Nguyễn Thị Phượng - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Chí Tiên, cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh của các nhóm lớp và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trong hội nghị, đồng chí Vũ Thị Liễu – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học. Đồng chí Trần Thị Bảy CTCĐ tổng kết công tác công đoàn, phong trào CNLĐ năm học 2021-2022. Triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

Tại hội nghị các đồng chí giáo viên phát biểu, xây dựng ý kiến bổ sung cho 2 bản báo cáo tổng kết năm học. Phát biểu nhận xét về nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học của đại diện cha mẹ học sinh, ghi nhận những thành quả đã đạt được của cô và trò, cũng như sự nỗ lực trong công tác lãnh, chỉ đạo của  Ban giám hiệu nhà trường trong một năm học với bao sự khó khăn do dịch bệnh Covid 19 kéo dài, các bé vừa tham gia học trực tiếp vừa phải học thông qua các vi deo do cô giáo hướng dẫn. Song với sự chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục và Đào tạo Thanh Ba; với lòng yêu nghề mến trẻ, sự nhiệt tình, trách nhiệm của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học theo kế hoạch đã đề ra.

Đồng chí Vũ Thị Liễu – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học 2021-2022

Bà Nguyễn Thị Phượng - Bí Thư Đảng Ủy  - Chủ tịch HĐND xã Chí Tiên phát biểu, ghi nhận những thành tích đã đạt được của nhà trường và chỉ đạo  phương hướng khắc phục những tồn tại trong năm học tới .

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm áp, và thành công tốt đẹp.

Tác giả: Trường Mầm non Chí Tiên